Hotline: 0936.234.036 (8h - 17h)
Thông báo của tôi

Tại sao nên mặc quần áo hữu cơ - Lợi ích của bông và lụa hữu cơ

Tại sao nên mặc quần áo hữu cơ - Lợi ích của bông và lụa hữu cơ

Sadhguru: Ngày nay, người ta bàn luận rất nhiều về việc mặc quần áo sản xuất từ bông hữu cơ. Nhưng con người đã luôn như vậy trong suốt bề dày lịch sử. Mọi thứ đều hữu cơ. Quần áo hữu cơ hay canh tác hữu cơ không phải là một ý tưởng gì đặc biệt. Đó là cách nó đã luôn luôn được thực hiện. Chỉ trong vài thập kỷ gần đây, chúng ta đã từ bỏ điều đó vì ai đó đã thay đổi nó vì lợi ích thương mại. Tôi không cố gắng quy định ai đó nên mặc gì, nhưng bạn nên nhìn cuộc sống của mình với một sự tự do nhất định, không có những ràng buộc và quyết định.

 

Tại sao quần áo hữu cơ?

Loại quần áo bạn mặc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là phải xem thời tiết hôm nay như thế nào và loại quần áo nào sẽ tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Nhưng hầu hết mọi người thường không nghĩ đến việc đó. Ví dụ, bạn sẽ thấy ở một đất nước như Ấn Độ, nhiều người đi lại trong thời tiết 40 độ C với áo khoác đen và cà vạt! Những gì bạn ăn, những gì bạn mặc và cách bạn sống đều quyết định đến sức khỏe của bạn. Thật không may, rất nhiều người khoác lên mình bất cứ thứ gì mà không xem xét nên mặc gì và tại sao như vậy.

 

Quần áo hữu cơ quan trọng là vì có sự khác biệt rất lớn trong cách cơ thể bạn hoạt động khi bạn mặc quần áo tổng hợp và khi bạn mặc quần áo hữu cơ. Bạn không cần phải tin bất cứ điều gì mà bất cứ ai nói. Hãy thử nó và xem cảm giác như thế nào. Mặc vải thô hoặc vải cotton - thậm chí cả quần áo lót bên trong - trong một tuần và xem cơ thể bạn cảm thấy thế nào. Sau đó mặc thứ gì đó bó sát hoặc sợi tổng hợp và kiểm tra xem thế nào. Bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn về mức độ thoải mái và dễ chịu khi cơ thể bạn hoạt động liên quan trực tiếp đến những gì bao bọc ngoài cơ thể.

Lợi ích của bông và lụa hữu cơ

Một điều nữa là, cách bạn thể hiện con người mình cũng được nâng cao hoặc hạn chế bởi một số chất nhất định. Bông và lụa là tốt nhất cho hệ thống của bạn. Đặc biệt là lụa hoặc bông thô không được xử lý theo bất kỳ cách nào sẽ có tác động nhất định. Không phải là nếu bạn mặc quần áo tổng hợp thì bạn sẽ chết. Bạn vẫn có thể thiền và không có vấn đề gì xảy ra ngay cả khi bạn mặc đồ tổng hợp từ trên xuống dưới – nhưng sẽ với một chút đấu tranh và nỗ lực.

 

Nhận thấy lợi ích của bông hữu cơ và dành sự quan tâm đến chất lượng quần áo có thể không thực tế lắm đối với nhiều người ngày nay vì họ sở hữu quá nhiều quần áo, thậm chí đủ cho cả mười kiếp sống. Nếu bạn có thể sống một cách tối giản hơn, nếu bạn không ngại chỉ có tám bộ quần áo và chỉ sử dụng chừng ấy thôi cho cuộc sống của mình, bạn sẽ chọn chất lượng hơn là chọn số lượng.

 

Đã đến lúc nhiều người chọn chất lượng hơn là số lượng. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể cứu được hành tinh này. Vấn đề hiện nay là mọi người đang hướng tới số lượng và chắc chắn sẽ không bao giờ là đủ số lượng trên hành tinh này. Nhưng nếu bạn chọn chất lượng thay vì số lượng, chúng ta có thể ngày càng trở nên tốt hơn và luôn có đủ cho tất cả mọi người.

 

 

Mách nhỏ: Bạn có thể mua trực tuyến nhiều loại quần áo hữu cơ từ Isha Life làm từ sợi tự nhiên như bông hữu cơ, chuối, dừa, tre, vải lanh, cây gai dầu và nhiều loại lụa làm từ các loại tằm khác nhau tại địa chỉ: https://viisha.vn/collections/quan-ao-isha

 

Đang xem: Tại sao nên mặc quần áo hữu cơ - Lợi ích của bông và lụa hữu cơ